บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 2 / ส.ค. / 2557
วิธีลบ  โฆษณา Ads by browse to save              สดๆร้อนเจอเข้ากับตัวเองเลยครับ วันนี้เรื่องมีอยู่ว่าอยู่ก็เข้าเล่น facebook ตามปกติทุกวันแต่แปลกวันนี้มีโฆษณาโผล่มาในหน้า wall facebook ผมแบบน่าเกยีลดมากๆ ที่แรกผมก็เข้าใจว่าเป็นทาง facebook เขาวางตำแหน่งโฆษณาอีก ก็เลยไปลองถามเพื่อนว่าเป็นกันไหม ปรากฤว่าผมโดนเข้าเลย มันคือมัลแวร...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 17 / ม.ค. / 2556
 Fecebook Graph Search           สำหรับข่าวนี้ถือว่าเป็นข่าวใหญ่พอสมควร เมื่อ  มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก แห่งเฟซบุ๊ก (facebook) ได้ประกาศฟิเจอร์ใหม่นามว่า Graph Search  คือเป็นระบบค้นหาข้อมูลต่างๆจากฐานข้อมูล กว่า พันล้านคนที่เป็นสมาชิก faceook และรูปภาพที่อัพขึ้นบนเฟซบุ๊คกว่า 24ล้านรูป โดยการทำงานก็แค่กรอก keyword ค้นหาลงไป ทำนองเดียวกับ go...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 4 / ม.ค. / 2556
InstaWeather Pro แอพฯรายงานสภาพอากาศสุดฮิต                 หลังจากเข้าช่วงปีใหม่ทีผ่านเป็นถือว่าเป็นเดือนแห่งการท่องเที่ยวของใครหลายคน แต่สำหรับปีใหม่ปีนี้ดันมีแอพฯ  InstaWeather แอพฯสำหรับถ่ายรูปเราแสดงภูมิอากาศ สถานที่ ซึ่งเป็นที่ฮิตกันมากในสังคม social network ไม่ว่าจะเป็น Facebook  โดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นอินสตาแกรม ...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 16 / พ.ย. / 2555
วิธีปิดเสียงแจ้งเตือน notification facebook           ขยันออกฟิเจอร์จริงๆสำหรับ social network ยอดฮิตอย่าง Facebook สำหรับช่วงนี้กลางเดือนพฤจิกายน 55 นี้หากใครเล่นบนคอมพิวเอตร์ โน๊ตบุค PC หากลองสังเกตุก็จะรู้ทันทีว่ามีอะไรเพิ่มเติมเข้ามา นั้นก็คือเสียงแจ้งเตือน notification หากใครมาเม้นเราตอบเรา เสียงมันจะดึงขึ้นตลอด ผมมองว่ามันรบกวน แต่จริงๆเขายังอยู่...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 13 / พ.ย. / 2555
facebook ปล่อยบริการใหม่ Wi-fi ฟรีสำหรับร้านที่รวมธุรกิจ                  Facebook กำลังทดสอบบริการใหม่ที่เปิดใช้บริการ Wi-fi ฟรี บนมือถือในธุรกิจที่เข้ารวมธุรกิจกับ Facebook เช่นร้านอาหาร ร้านขายสิ้นค้าต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเหล่านั้นสามารถเช็คอิน ได้ฟรี และใช้สามารถใช้อินเตอร์ได้เลย (ภาษาชาวบ้านก็ เช็คอินที่ร้าน แล้วก็เล่น wi-fi ร...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 30 / ส.ค. / 2555
(ชัวร์หรือมั่วนิ่ม) Samsung จ่ายค่าฟ้อง Apple $1 Billion โดยใช้รถบรรทุก 30 คันที่บรรจุเหรียญ 5 cent เต็มคันรถ           การเป็นที่ฮือฮาในโรงอินเตอร์เนต หลังจากจบคดี Apple ฟ้อง สิทธิบัตร Samsung ซึ่งผลการตัดสินศาลให้ Samsungเป็นฝ่ายแพ้คดี ถูกฟ้องค่าปรับ  1 $Billion  (1 พันล้านเดล) โดยเช้าวันนี้ ทางSamsung ได้ใช้รถบรรทุก จำนวน 30 คัน...