บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 14 / ก.พ. / 2556
Harlem Shake คืออะไร  ท่าเต้นสุดเพี้ยน          สังคมวันนี้เป็นมักมีเรื่องอะไรแปลกๆมาให้เห็นทุกวัน และด้วยโลกแห่ง social network อะไรที่เป็นประเด็นดังก็ดังข้ามโลกกันมาแล้ว อย่าเช่นท่านอน แพลงกิ้ง หรือวลีเด็ดๆ ที่ดังเพียงข้ามคือและล่าสุด Harlem Shake (ฮาร์เล็ม เชค) ก็เป็นกระแสมาอีกแล้ว ว่าแต่Harlem Shake คืออะไรผมไปหาคำตอบมาแล้วครับ   &nb...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 30 / ก.ย. / 2555
  ประโยนช์ของผักบุ้ง      ผักบุ้ง หรือเรียกเป็นคำราชาศัพท์คือ ผักทอดยอด เป็นผักที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยมีความเชื่อที่ติดตัวมาจากพ่อแม่ โดยคิดว่า กินผักบุ้งแล้วตาหวาน ซึ่งจนแล้วจน รอด อายุผมก็ล่วงเลยจนมาถึง จะ 30 แล้วผมยังไม่เห็นว่าตาผมจะสวยขึ้นและวันนี้ผมจะพูดถึงประโยนช์ของผักบุ้งที่แท้จริง   ผักบุ้ง ในบ้านเรามีอยู่ 2 ชนิด 1.ผักบุ้งไทย ของผ...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 26 / ก.ย. / 2555
  8 สัญญาณอาการของโรคติด Facebook .... 1. หยุดเล่นอินเตอร์เน็ตไม่ได้ รู้สึกกะวนกระวายใจเมื่อห่างจาก Facebook เป็นเวลานาน ให้สังเกตุเวลาไม่ได้เล่นนานๆ เช่นไปต่างจังหวัด เข้าค่าย กลับถึงบ้าน จะพุ่งไปเล่น Facebook ก่อนอันดับแรก 2.เริ่มต้องการ สมาร์ทโพน สมาร์ทโพนสมัยนี้สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ง่ายมาก แต่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนตที่ถูกซึ่งคนใช้สมาร์ทโพนคิดเป็นสัดส่วน 7...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 9 / ก.ย. / 2555
วิธีเล่นกีต้าร์ไม่ให้เจ็บนิ้วมากๆ          เป็นปัญหา สำหรับมือใหม่มากๆสำหรับการหัดเล่นกีต้าร์ใหม่ๆแล้วเกิดอาการเจ็บนิ้ว หรือปวดนิ้ว บริเวณปลายนิ้วที่ใช้กด บ้างคนถึงก็ถอดใจเลิกเล่นไปเลยก็มี  ซึ่งจริงๆแล้วมันก็หลี่กเลี่ยงไม่ได้ที่จะทำให้ไม่ปวด เราต้องเล่นจนนิ้วด้าน ไปเองและต่อไปเราก็จะไม่เจ็บนิ้ว แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดถึง วิธีการการแนะนำ เพื่อบรรเทาอาการเจ...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 3 / มี.ค. / 2555
เซราะกราว คืออะไร วันนี้ผมขอนอกเรื่อง howto อีกบทความนะครับทั้งจากที่ เดี่ยว 9 ของพี่โน้ตอุดม ปล่อยออกมาก็มักจะเกิดศัพท์ต่างๆขึ้นใน social network แพร่กระจ่ายกัน ซึ่งเกิดจากมุขของพี่โน้ตในเดี่ยว ผมก็ยังไม่ได้ดูหรอกครับแต่มาวันนี้ครับ เซราะกราว!! เพื่อนผม อยู่ๆมันก็พูด เซราะกราว!! อะไรของมันนั้น ก็ไม่ได้เอ๋ะใจอะไร จากนั้นก็มาเล่น facebook ต่อเจอเต็มๆเลย ด้วยความสงสัยผมก็เริ่มเก็บข้อมูลว่า...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 3 / มี.ค. / 2555
  จดหมายลากิจ 51/1 หมู่ที่ 1 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 23 มิถุนายน พ.ศ. 2554 เรียน ผู้จัดการฝ่ายบุคคล เนื่องด้วยข้าพเจ้านายไพศาล แมลงทับทอง พนักงานฝ่ายผลิต มีความจำเ...