Mobile Zone

ข้อมูล สาระน่ารู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ที่ไม่ใช่เป็นแค่โทรศัพท์มือถืออีกต่อไป คุณจะได้รู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในโทรศัพท์มือถือ ทิปและเทคนิคการใช้งานที่แอบแฝงอยู่ รวมทั้งวิธีการใช้งาน การดูแลรักษา นอกจากนี้ ยังได้นำเอา iPhone และ iPod ซึ่งถือว่าอุปกรณ์ยอดนิยมมากที่สุดตัวหนึ่งในปัจจุบันมาให้คุณๆ ได้รู้จัก
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 22 / ส.ค. / 2555
แอป CatWang  แต่งรูปภาพหัวแมว เก๋ๆ  App CatWang for iOS               เล่าที่มาของแอปนี้ admin เห็นคุณชมพู่ อารยา เข้าแต่งภาพหัวแมว ไอเราก็สงสัยก็ไปสือความมาได้ ว่าเป็น แอปของ iOS สำหรับ iPhone งานนี้แอนดรอยก็แห้วไป เข้าเรื่องกันครับ เจ้าแอปนี้มีชื่อว่า CatWang  ซึ่งเป็นแอปที่ใช้แต่งรูปภาพเรา โดยมีสติกเ...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 19 / ส.ค. / 2555
ถ่ายรูป พาโนราม่า (Panorama) ด้วย iPhone            ในวันหยุดอาทิตเป็นวันพักผ่อนของคนทำงานซึ่งหลายๆมักเลือกออกไปเที่ยวข้างนอก หรือสถาณที่เที่ยวต่างๆ และกิจกรรมที่ต้องทำควบคู่กันไปคือการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเก็บไว้ ซึ่งในบทความนี้ผมจะพูดแนะนำเดี่ยวกับแอฟ ไอโพน ตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากๆเกี่ยวกับการถ่ายรูป พาโนราม่า (Panorama) ด้วย แอฟ Panorama&trad...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 27 / ก.ค. / 2555
"FingerFace Zoo Edition" แอพฯแต่งรูปนิ้วมือเป็นการ์ตูน FingerFace Zoo แอพฟิเคชั่น แต่งรูปน่ารักๆด้วย หน้าตา โมชั่น สัตว์น่ารักๆ เอาไว้ตกแต่งรูปน่ารักๆของคุณ ซึ่งแอพฯนี้ผมรับรองว่าโดนใจคุณผู้หญิงหลายท่านที่ชอบตกแต่งรูปเป็นแน่แท้ ซึ่งวิธีการมช้งานก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เปิดภาพถ่ายเราจากแอพฯ จากนั้นก็บรรเลงตกแต่งประดิษฐ์ประดอย รูปภาพคุณด้วย อีโมชั่นหน้าตาสัตว์น่ารักๆ ซึ่งเป็นให้เลือกถึง 115 แบบและ มีท...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 27 / ก.ค. / 2555
ดูบอลออนไลน์บน มือถือ ผ่าน SopCast for Android แอพฯ   คอบอลที่ชอบเล่นเนตอาจจะพอรู้จักโปรแกรม SopCast กันมาบ้างไม่น้อยสำหรับ โปรแกรมดูบอลผ่านเนตยอดฮิตที่ควรติดไว้กับเครื่อง PC ที่บ้านหนุ่มๆคอบอลทุกคน ส่วนที่ใครยังไม่รู้ขออธิบานสั้นๆ โปรแกรม SopCast เป็นโปรแกรมใช้สำหรับดู ทีวี ช่องต่างๆ ผ่านสัญญาณอินเตอร์เนตถ้า ซึ่งสามารถรับดูได้ทุกช่องรายการที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไม่ว่...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 27 / ก.ค. / 2555
"Fast Facebook" แอพฯ เล่นFacebook ใหม่ของแอนดรอยด์ เร็ว แรง ไม่มีค้าง!!   สำหรับใครที่ใช้ระบบ แอนดรอยด์ ในการเล่นFacebook บนมือถือ สมาร์ทโฟน ( Smart Phone ) แล้วสึกว่าแอพฯที่ใช้อยู่ในปัจจุบันมันช่างช้า อึดเสียกะไรแล้วนี้วันนี้เรามี แอพฯน้องใหม่ชื่อว่า "Fast Facebook"แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า เร็ว โดยคุณสมบัติเด่นของเจ้าแอพฯนี้ที่ทางผู้พัฒนาอ้างมาว่า สามารถใช้งานไ...
บทความโดย :Administrator เขียนเมื่อ : 27 / ก.ค. / 2555
ipad 2 มีแนวโน้มพังง่าย ipad ธรรมดา 3.5 %   จากการสำรวจโดย SquareTrade (บริษัทรับประกันอิสระ) ได้ทำสถิติจากเจ้าของ Ipad 50,000 รายจากระยะเวลา 12 เดือนแรกพบว่า Ipad2 มีเปอเซนได้รับรับความเสียหายจากอุบัติเหตุถึง 9.8 % ในรอบปีแรก และ Ipad ธรรมดามีเปอเซนที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุเพียงแค่ 2.8% เท่านั้น   ทั้งนี้ เหตุผลที่ Ipad2 ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ    ...